Cảnh báo
Cảnh báo về hiện tượng lừa đảo, mạo danh website bán nội thất

 Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được phản ánh của một số người dân về chủ website http://www.thanhcong2013.biz.....com có hành vi lừa đảo khách hàng.

Sau khi kiểm tra các thông tin của website và từ phía người dân, chúng tôi nhận thấy có một số vấn đề liên quan đến giả mạo thông tin đáng lưu ý như sau:
 - Phần giới thiệu trên website http://www.thanhcong2013.biz....com được copy từ phần giới thiệu của Công ty về nội thất khác.
 - Số điện thoại số định trong mục giới thiệu sử dụng số Fax của Công ty khác ở Thái Bình khác với địa chỉ cung cấp trên website. 
 - Nhằm tạo niềm tin cho khách hàng, Chủ website http://www.thanhcong2013.biz....com giới thiệu khách hàng đến cửa hàng 984 Đê La Thành, Hà Nội để xem mẫu hàng. Tuy nhiên địa chỉ trên thuộc sở hữu của Công ty Nội thất mây nhựa 369. Hiện tượng giả mạo trên cũng được chính Công ty Nội thất mây nhựa 369 cảnh báo tới khách hàng trên website của mình.

{keywords}
Cảnh báo của Công ty Mây nhựa 369 cho khách hàng về hành vi giả mạo thông tin của các cá nhân khác.

-         Trong quá trình giao dịch, chủ website http://www.thanhcong2013.biz....com luôn yêu cầu khách hàng chuyển trước một  khoản tiền đặt cọc vào tài khoản ngân hàng, tuy nhiên chủ website không thực hiện nghĩa vụ giao hàng cho khách hàng.

Thông tin về chủ tài khoản:
      Chủ tài khoản: Pham Van H...
                                    Số Tài khoản: 1902…….9016
                                    Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt.
                                    Số điện thoại: 0962 … 544

Chúng tôi cảnh báo đến người dân, doanh nghiệp lưu ý, đề cao cảnh giác khi giao dịch và mua hàng trên website mà không cung cấp đầy đủ thông tin, các website bán hàng chưa thông báo với Bộ Công Thương. Danh sách các website đã thông báo có thể xem tại đây.

Người dân, doanhnghiệp nào đã bị chủ tài khoản trên lừa đảo đề nghị cung cấp thông tin cho chúng tôi tại phần Phản ánh để chúng tôi có căn cứ phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm này.